Xuất xứ: Bình lọc Barrier được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga với những nền tảng công nghệ Nano Plus của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga sáng chế lần đầu tiên trên thế giới, tạo nên một sự thay đổi ngoạn mục công nghệ lọc nước của loài người. Hiện đã và đang là công nghệ lọc hiện đại và tin dùng nhất châu Âu.

Bình lọc nước Barrier Eco mang đến nguồn nước uống chất lượng.

Bình lọc nước Barrier Eco thiết kế như một chiếc bình uống nước thông thường, rất tiện dụng với tay cầm chắc chắn. Phân nắp kín, ngăn cho nước chưa lọc và nước đã lọc không lẫn vào nhau.

Bình lọc nước Barrier Eco được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực khá tốt. Ren thiết kế đặc biệt, chống rỉ nước vào bình chưa lọc vào bình chứa nước sạch.

Với các lõi lọc được sản xuất theo công nghệ Nano Plus có khả năng xử lý cả những nguồn nước tự nhiên như nước sông, suối, nước giếng thành nước sạch uống trực tiếp không cần qua đun sôi, rất tiện lợi khi mang đi dã ngoại, picnic với những điểm ưu việt sau:

Không tốn điện, nước thải.

Giữ nguyên khoáng chất trong nước.

Hiệu suất lọc lên tới 100%.

Sử dụng trực tiếp sau lọc không cần đun lại

Đa dạng các loại lõi lọc thích hợp với các nguồn nước khác nhau.

Phần vỏ:

Phần vỏ được làm từ nhựa cao cấp sáng đẹp với đa dạng các màu sắc thời trang, phù hợp với mọi nhu cầu về thẩm mỹ của người dùng. Thêm vào đó là những ưu việt trong thiết kế sau:

Nhỏ gọn, có thể đặt vừa trong cánh tủ lạnh, tiết kiệm diện tích và không gian.

Phần chân phễu được thiết kế đặc biệt chống rò rỉ nước sang phần đã lọc.

Tay cầm thuận tiện cho người sử dụng.

Cơ chế tự động mở nắp khi rót nước.

Có vạch đo nước trên thân bình, giúp dễ dàng theo dõi lượng nước.

Bình lọc nước Barrier Eco thiết kế tay cầm thuận tiện cho người dùng

Phần lõi lọc:

Bình lọc nước Barrier Eco kèm theo là 01 lõi lọc nước máy tiêu chuẩn Barrier Standard giúp loại bỏ chất cặn bẩn, màu, mùi lạ, chất hữu cơ, clo dư cùng một phần kim loại nặng trong nước, phù hợp sử dụng với các nguồn nước máy.

Ngoài ra, bình có thể sử dụng với nhiều lõi lọc khác nữa, tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào bao gồm:

Barrier Ultra: thích hợp cho các nguồn nước thiên nhiên như nước sông, suối, ao hồ với khả năng thanh lọc 99,995 vi khuẩn, loại bỏ các chấtt hữu cơ và vô cơ khỏi nước cho nguồn nước uống tinh khiết.

Barrier Standard FC-STD: tương thích với máy lọc nước và ca lọc nước Barrier, có thể lọc tới 350 lít nước máy, đảm bảo mức tiêu chuẩn trong việc làm sạch nước máy bằng việc giảm bớt những chất gây ô nhiễm phổ biến nhất với tỷ lệ trung bình của chúng thường có trong nước.

 

 

THỦY SINH – CÁ CẢNH

MÔI TRƯỜNG