[Tư vấn] Mua nước khoáng kiềm như thế nào chất lượng tốt nhất?

Nước ion kiềm: Đóng chai hay máy lọc

Nước khoáng kiềm là loại nước mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Đặc biệt như làm giảm quá trình mất nước của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, chống lão hóa, giúp loại bỏ vi khuẩn trong thức ăn,… Vậy mua nước khoáng kiềm như thế nào thì chất lượng? Hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây.

Nước khoáng kiềm

Nước khoáng kiềm (nước ion kiềm) hay còn gọi là nước điện giải. Loại nước này được tạo ra nhân tạo nhờ quá trình điện phân. Trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.Trong quá trình điện giải sẽ tạo được 2 nhóm nước : Nhóm nước giàu tính ion kiềm (độ pH > 7.0) và nhóm nước giàu tính axit (độ pH < 7.0).

Công nghệ điện phân
Công nghệ điện phân

Trong đó, nhóm nước giàu tính kiềm, có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt. Phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa các gốc tự do. Làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điệu trị nhiều bệnh mãn tính. Như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương…

>>> Xem thêm: Lợi ích bất ngờ của nước ion kiềm đối với sức khỏe có thể bạn chưa biết?

Nước giàu tính kiềm rất có lợi đối với cơ thể
Nước giàu tính kiềm rất có lợi đối với cơ thể

Mua nước khoáng kiềm ở đâu?

Nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng một cách tốt nhất. Nước khoáng kiềm được sản xuất, phân phối theo hai dạng chính. Là sản xuất nước đóng chai nhỏ và phân phối máy lọc nước điện giải cho gia đình hay các cơ sở ngành nghề. Với đầy đủ các quy chuẩn điện phân chuyên nghiệp, để có thể cung cấp cho người tiêu dùng nước ion kiềm đạt chuẩn. Hãy cùng máy lọc nước Aqualife Vietnam tìm hiểu chi tiết hơn về cách mua nước khoáng kiềm, để đạt được chất lượng tốt nhất.

Nước khoáng kiềm đóng chai

Nước khoáng kiềm đóng chai có rất nhiều tiện lợi như: tiết kiệm chi phí một lần, sử dụng trong mọi hoàn cảnh… Nhưng nó có thực sự tốt và mang lại lợi ích cho cơ thể?

Các nhà khoa học đã có nghiên cứu mới nhất về đặc tính hydro hoạt tính trong nước khoáng kiềm. Hydro là một dạng phân tử nhỏ và nhẹ rất dễ bay hơi. Nước ion kiềm đóng chai trên thị trường vẫn giữ được tính kiềm. Nhưng hàm lượng hydro hoạt tính trong nước đã bay hơi hết hoặc còn lại rất ít. Vậy nên, các hoạt tính hydro đã không còn giá trị.

Theo đó, nước khoáng kiềm đóng chai cũng không còn giữ nguyên lợi ích như ban đầu nữa. Nó không thể giữ nguyên được các tính chất đặc trưng của nước quý để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Các chai nước ion kiềm thực sự có tốt
Các chai nước ion kiềm thực sự có tốt

Máy lọc nước điện giải

Ngoài tên gọi chính thống, máy lọc nước điện giải còn được gọi với rất nhiều các tên khác. Như máy lọc nước ion kiềm, máy điện giải ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước kiềm giàu hydro,… Máy lọc nước điện giải có khả năng lọc, loại bỏ các tạp chất như Clo, khử màu, mùi, vi sinh vật… Sau đó, đưa vào buồng điện phân để tạo ra 2 dòng nước khác nhau là nước ion kiềm và nước ion axit.

Đặc biệt, nước kiềm tươi từ máy lọc nước điện giải mang lại rất nhiều tính chất quý. Với 4 tính chất là giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và các phân tử nước siêu nhỏ. Giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa, loại bỏ các gốc tự do tấn công vào cơ thể. Đồng thời thải độc, bổ sung vi khoáng cần thiết cho chúng ta. Từ đó, nước ion kiềm cải thiện và tăng cường sức khỏe.

Cấu tạo máy lọc nước điện giải cho gia đình
Cấu tạo máy lọc nước điện giải cho gia đình

Kết luận, giải pháp tối ưu nhất dành cho người tiêu dùng là nên uống nước khoáng kiềm tươi. Uống trực tiếp từ máy lọc nước có công nghệ điện giải. Như thế mới phát huy hết được các tác dụng. Đem lại lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất và nhập khẩu máy lọc nước từ Nhật Bản. Hãy là một người tiêu dùng thông minh nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.