cong nghe ultra stop

Lõi lọc Nano Plus và Công nghệ Ultra Stop

Nhằm đảm bảo vệ sinh cho nước, thông thường người ta sử dụng các hóa chất như clo để diệt khuẩn. Nhưng song song với quá trình làm sạch nước lại hòa thêm các chất độc vào trong nước. Do bản thân các chất được dùng để xử lý nước cũng là các độc tố, có hại cho sức khỏe. Nhờ áp dụng Lõi lọc Nano Plus công nghệ Ultra Stop. Các sản phẩm lọc nước Barrier có thể lọc sạch hoàn toàn mọi chất độc hại mà không cần dùng đến hóa chất.

 

Công nghệ Nano Plus

 

Lõi lọc Nano Plus sử dụng than hoạt tính từ dừa giúp ngăn chặn vi khuẩn phát triển. Tất cả các sản phẩm lọc nước của Barrier đều chứa than hoạt tính chất lượng cao được sản xuất tại Sri Lanka. kết hợp với công nghệ USICT (Unique Silver Impregnated Carbon), giúp lọc mùi vị lạ, mùi clo, cũng như các ion kim loại nặng như đồng, thủy ngân và cadimi. Việc bổ sung bạc làm giảm khả năng phát triển của vi khuẩn trong bộ lọc. Công nghệ NanoPlus giúp giảm tới 99% các chất gây ô nhiễm bao gồm cả kháng sinh có trong nước.

ben trong loi lọc nano plus

Mỗi lõi lọc BARRIER có bề mặt lọc NanoPlus độc đáo cấu tạo từ hàng tỷ lỗ nano. Lõi lọc BARRIER có khả năng hấp thụ một lượng lớn chất gây ô nhiễm, bao gồm những phân tử nhỏ nhất như Clo, những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như Clo, phenol, thuốc trừ sâu,.. Tổng diện tích bề mặt của NanoPlus chứa trong một lõi lọc BARRIER có thể bao phủ gần 10 sân bóng đá.

công nghê nanoplus và ultra stop

 

Công nghệ Ultra Stop

 

Công nghệ UltraStop – công  nghệ độc đáo làm sạch nước bằng cơ học. Công nghệ UltraStop sử dụng màng sợi rỗng, loại bỏ vi khuẩn, bào tử và sinh vật

Tất cả các lõi lọc Barrier đều được áp dụng công nghệ Ultra Stop. Chúng có tác dụng tinh lọc các loại nước tự nhiên như ao hồ sông suối, có khả năng sử dụng cho cả nguồn nước máy, đảm bảo loại bỏ tới 99,9% các loại vi khuẩn cũng như làm giảm các chất hữu cơ và vô cơ, nước đầu ra an toàn cho uống trực tiếp.

Công nghệ UltraStop được phát triển bởi trung tâm nghiên cứu khoa học Barrier phối kết hợp với Mitsubishi cho phép sử dụng các màng sợi rỗng có thể thay thế. Nhờ sử dụng công nghệ làm sạch UltraStop độc đáo, các lõi lọc barrier có thể loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn mà không cần sử dụng tới bất kỳ loại hóa chất nào. trong quá khứ công nghệ này chỉ áp dụng cho các bộ lọc lắp đặt sẵn.

Trong nhiều trường hợp, công nghệ UltraStop có công dụng lọc tốt hơn cả việc đun sôi và sử dụng clo, vì nó có khả năng loại bỏ cả các vi khuẩn kháng clo và kháng nhiệt.

công nghệ ultra stop

Trên đây Aqualife Việt Nam đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về các chứng nhận quốc thế mà thương hiệu Barrier đã vinh dự đạt được.  Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ :

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 1900 63 65 87

Showroom trưng bày sản phẩmSố 173 – Ngõ 279 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm: 

 Dấu hiệu cho thấy nước nhà bạn đang bị nhiễm bẩn

– Bạn muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu Máy lọc nước Barrier?

– Tìm hiểu các tiêu chuẩn chất lượng nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y Tế

– Khoáng chất đóng vai trò như thế nào đối với sức khỏe chúng ta?