Cau chuc Tet-nguyen-dan-nam-moi

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm nay

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất năm nay

Năm cũ sắp qua đi và năm mới sắp đến, hãy cùng nhau vui mừng chào đón mùa xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm nay sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những lời chúc tết hay đầy ý nghĩa gởi đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Cau chuc Tet-nguyen-dan-nam-moi

Những câu chúc Tết hay (Tết nguyên đán) cho gia đình:

Năm cũ vừa qua/ Bước sang năm mới/ Hôm nay con tới/ Kính chúc ông bà/ Sống lâu sức khỏe/ Trẻ mãi không già/ Yêu thương thuận hòa/ Cửa nhà sung túc.

– Kính Chúc ông bà / Kính Chúc cha mẹ/ Chúc cô và cậu/ Dồi dào sức khỏe /Tiền vô như nước/Tình vào đầy tim/Chăn ấm nệm êm/Luôn gặp may mắn.

– Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập niềm vui.

Mùa xuân năm mới đã sang / Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng / Năm mới giảm bớt lo toan /

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già /

Tet-nguyen-dan-nam-moi - gia dinh

Chúc Gia đình chúng ta thật hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là luôn có ông bà bên cạnh bố mẹ và chúng con.

Tết năm nay con xin chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh gia đình của mình, con mong ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ như bây giờ.

Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày ạ.

Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới, con yêu bố mẹ.

Nhân dịp năm mới, con muốn gửi đến bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.

Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.

Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.

Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.

Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.

Trong nhà gà với xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.

Những câu chúc Tết hay (Tết nguyên đán) cho bạn bè, đồng nghiệp:

Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc / Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn / khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Chúc anh, chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Mừng năm mới phát tài phát lộc / Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ / Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới /

Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

Tet-nguyen-dan-nam-moi-ban-be

Những câu chúc Tết hay (Tết nguyên đán) cho vợ chồng, người yêu:

Thời khắc chuyển giao đã tới, cảm ơn anh – người đã đồng hành cùng em trên mọi chặng đường của cuộc sống. Chúc mừng năm mới 2022, chúc mừng hạnh phúc của gia đình ta, chúc mừng tình yêu của chúng ta.

Kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng, anh đã chào đón năm mới với tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe để đi cùng anh đi hết cuộc đời.

Cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo. Anh luôn là người tuyệt vời nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới!

Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp / Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy / Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin / Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi / Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu / Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng / Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn dường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

tet chuyen dan chuc nguoi minh yeu

Cuộc sống của anh không thể thiếu em, em là mạnh ghép giúp cuộc sống của anh hoàn hảo hơn. Năm mới đến, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.

Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm để bên em. Sự hiện diện của em là điều may mắn lớn nhất dành cho anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời.

Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Sự khởi đầu của một năm là sự khởi đầu tốt đẹp của chúng ta! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

Bài liên quan: Nguồn gốc ngày Lê Giáng sinh