ưu điểm của các sản phẩm barrier

Các sản phẩm Barrier có thiết kế ưu việt

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta. Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong đó có việc sử dụng máy lọc nước. Do đó, nhiều gia đình đã trang bị cho mình 1 chiếc máy lọc nước sạch để sử dụng. Nghiêm trọng hơn, hiện nay, nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực trong cả nước được cho là nhiễm Asen, nhiễm sắt, clo dư vượt quá tiêu chuẩn…khiến việc trang bị máy lọc nước gia đình càng trở nên cần thiết. Nổi bật  giữa hàng nghìn loại sản phẩm lọc nước  được bày bán trên thị trường,  Barrier tự hào là một trong 5 thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước tại Nga. Các sản phẩm của BARRIER không chỉ vượt trội về chất lượng mà còn được thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ và phù hợp với mọi gia đình.  

 

1.Máy lọc nước BARRIER

 

Máy lọc nước Barrier là sản phẩm mang tính vượt trội trong việc lọc nước. Không chỉ lọc nước hiệu quả mà chúng con đem lại rất nhiều lợi ích khác cho người sử dụng:các sản phẩm máy lọc nước Barrier

1.Nước lọc sạch có nguyên khoáng là tiêu chuẩn nước sạch của Châu Âu, Mỹ, WHO và Việt Nam. Nước giữ nguyên khoáng đạt tiêu chuẩn nước uống của Việt Nam QCVN01:2009/BYT.

2. Không phải trả tiền điện, không sử dụng điện sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy hiểm khi con người tiếp xúc với điện.

3.Khi không dùng máy bơm thì sẽ tránh được tiếng ồn do hoạt động của máy bơm trong quá trình sử dụng, không phải lo bảo trì sửa chữa máy bơm. Tránh được ảnh hưởng xấu của tiếng ồn lên thần kinh

4.Không có nước thải do đó tiết kiệm được tiền trả cho nước thải lãng phí. Thông thường các công nghệ lọc nước cũ tỉ lệ nước thải rất lớn chiếm đến 7/10 phần nước đưa vào. Khi giá nước sinh hoạt cao, khi ở những vùng khô cạn, thì nước rất quý và không thể lãng phí được.

5.Hàng ngày có được nước lọc sạch đạt chuẩn và mọi người sử dụng an toàn, giá rất rẻ 2000đ/bình nước. Nếu mua nước lọc ở ngoài thị trường giá lên đến 15.000đ-40.000đ một bình.

6.Máy lọc nước thiết kế sang trọng, đẳng cấp, màu trắng dịu mát. Nó không chỉ cung cấp nước sạch mà còn là 1 vật dụng trang trí làm cho căn phòng chật hẹp hoặc rộng rãi.

7.Máy lọc nước Barrier rất gọn, không nhiều lõi, nhưng lõi nano trong máy làm việc cực kỳ hiệu quả và mạnh gấp 360 lần lõi lọc than hoạt tính. Do đó nó chỉ cần rất ít lõi trợ lọc. Kết quả là máy không cần nhiều lõi và kích thước của máy thu về rất nhỏ.

8.Ngoài những ưu việt kể trên đây, thì khi uống nước qua máy lọc nước Barrier, cơ thể hấp phụ rất dễ dàng các khoáng chất có lợi vì chúng được giữ lại ở kích thước siêu nhỏ nano.

9. Nước sau lọc uống được ngay mà không phải đun nấu theo tiêu chuẩn quốc tế NSF42, 53.

các sản phẩm barrier có thiết kế ưu việt

Máy lọc nước barrier có thết kế ưu việt

2. Bình lọc nước BARRIER

 

– Bình lọc nước BARRIER được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, thích hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bình lọc nước BARRIER có các màu sắc tươi sáng và đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu bình BARRIER: Extra, Style, Norma, Smart,…

– Tất cả các bình BARRIER đều có ren kín nước chắc chắn, đảm bảo nước chưa làm sạch không bị chảy vào nước đã lọc.

– Vỏ bình làm từ nhựa chất lượng cao BASF của Đức, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

– Khả năng lọc mạnh mẽ: Lõi có bề mặt lọc NanoPlus.  Có thể bao phủ 10 sân bóng đá, lọc sạch các chất độc hại trong nước như Asen, kim loại nặng, phenol, Clo, chloroform và các hợp chất hữu cơ khác.

– Nước sau lọc vẫn giữ lại được khoáng chất thiên nhiên,giúp cải thiện sức khỏe người dùng

các sản phẩm barrier có thiết kế ưu việt

Bình lọc nước barrier, an toàn cho sức khỏe của bạn

 

BARRIER có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các chuyên viên nghiêm cứu và phát triển nhiệt tâm. họ luôn khao khát hoàn thiện hơn các sản phẩm, nhằm cung cấp những sản phẩm lọc nước chất lượng nhất,hiện đai nhất, an toàn nhất cho mọi người.

 

Trên đây Aqualife Việt Nam đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về tính ưu việt của các sản phẩm barrier.  Để được tư vấn thêm,vui lòng liên hệ :

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 1900 63 65 87

Showroom trưng bày sản phẩmSố 173 – Ngõ 279 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm: 

 Dấu hiệu cho thấy nước nhà bạn đang bị nhiễm bẩn

– Bạn muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu Máy lọc nước Barrier?

– Tìm hiểu các tiêu chuẩn chất lượng nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y Tế

– Tìm hiểu lõi lọc Nano Plus và công nghệ ultra stop trên máy lọc nươc