Máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp cho sức khoẻ người lao động

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO thì có trên 50% căn bệnh của con người là do nước bẩn gây nên. Đặc biêt, đối với các khu nhà máy, công nghiệp, việc lắp đặt hệ thống xử lý nước cho toàn bộ nhà máy đã và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu. Do đó, máy lọc nước công nghiệp chính là một trong những ưu tiên hàng đầu. Bởi có thể đảm bảo được nguồn nước tinh khiết. Cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lao động.  

>> Các bài viết liên quan:

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp hay còn được gọi là hệ thống lọc tống, hệ thống lọc nước công suất lớn,… Đây là thiết bị được lắp đặt và sử dụng với quy mô nhà máy, khu công nghiệp. Nơi có lưu lượng nước cần sử dụng mỗi ngày là rất lớn.

Máy lọc nước công suất lớn có công suất lọc lên tới hàng nghìn lít nước mỗi giờ. Nhờ đó, các hệ thống này có thể được sử dụng để cung cấp nước cho các dây chuyền sản xuất. Theo đó, máy lọc nước công nghiệp có công xuất lọc nước từ 150 đến 100.000 lít trong 1 giờ. Hoặc có thể nhiều hơn nữa. Đối với máy lọc nước công nghiệp, chúng ta cần đảm bảo đầy đủ những tính năng như: lọc nước thô, lọc khử mùi, làm mềm nước, diệt khuẩn, chống tái khuẩn. Đảm bảo cho dòng nước đầu ra luôn đạt chuẩn.

Máy lọc nước công nghiệp là giải pháp cho sức khoẻ người lao động

Lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước công nghiệp

Lọc sạch nước

Hệ thống lọc nước công nghiệp giúp tiết kiệm tối đa về chi phí cho các giai đoạn xây dựng bể lọc, cũng như chi phí cho việc đun nước sôi. Bên cạnh đó, việc sử dụng những hệ thống lọc nước công nghiệp, sẽ hạn chế được tối đa những nguy cơ mắc bệnh da liễu, tim mạch, bệnh về hô hấp. Bởi các tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại:

 • Loại bỏ các tạp chất, loại bỏ dầu mỡ trong nước và làm trong nước. Đảm bảo loại bỏ các thành phần có hại trong nước. Các cặn bẩn, vi khuẩn, virus,…
 • Làm mềm nước cứng. Đồng thời, khử nitrit, nitrat, amoni… có trong nước.
 • Khử các chất có hại: Như phèn sắt, mangan, asen,… Đồng thời, loại bỏ các kim loại nặng còn lại trong nước. Cũng như khử mùi tanh của nước.
 • Ổn định độ pH trong nguồn nước ở mức độ an toàn.

Đảm bảo mức độ an toàn của nước

 • Không sử dụng hóa chất để lọc.
 • Hiệu suất sử dụng cao: Hiệu suất sử dụng nước là 100%.
 • Máy lọc không đưa thêm bất kỳ chất lạ nào vào trong nước uống (không cần các lõi tạo khoáng).
 • Nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên. Vì thế không cần lõi tạo khoáng và không đưa bất kỳ khoáng chất nhân tạo vào nước sau lọc. Đây là yếu tố quan trọng giúp cơ thể tự bảo vệ chống lại các bệnh tật.

Máy lọc nước công nghiệp không sử dụng điện, không có nước thải

 • Hệ thống lọc nước không cần dùng điện: Máy lọc công nghệ nano chứa màng lọc với các khe rãnh có khoảng cách siêu nhỏ. Nhờ khoảng cách quá nhỏ này, màng lọc tạo ra lực hút rất lớn để giữ lại toàn bộ tạp chất có hại mà không cần tới lực hút của máy bơm. Do đó, chỉ cần có áp lực tự nhiên là hệ thống máy có thể tự động lọc nước.
 • Lọc nước không có nước thải. Hệ thống lọc nước công nghiệp với công nghệ Nano. Theo đó, các lõi nano có các khe hở cực nhỏ. Đươc tạo nên bởi hàng tỷ rãnh nano. Chính vì thế, khi có một dòng nước không sạch đi qua lõi lọc. Các rãnh Nano sẽ hấp phụ các chất bẩn và ngăn lại, lấp vào các rãnh đó. Giúp loại bỏ các cặn bẩn mà không sinh ra nước thải. Đồng thời, cũng không gây lãng phí nước vào việc thải chất bẩn, tiết kiệm tài nguyên nước.
 • Tiết kiệm chi phí: Máy lọc nước công nghiệp không dùng điện và không tạo nước thải. Chính vì thế, nó giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng điện, chi phí các linh kiện hỗ trợ như máy bơm,…

Kích thước nhỏ gọn và không gây ồn

 • Kích thước của máy rất gọn, không chiếm nhiều diện tích. Các thiết bị lọc công nghệ nano nói chung thường rất nhỏ gọn. Bởi công nghệ hiện đại. Giúp tinh giản các lõi lọc
 • Không tạo tiếng ồn: Máy lọc nước công nghiệp hoàn toàn không gây ra tiếng ồn, do không dùng bơm
he-thong-loc-tong
Hệ thống lọc nước công nghiệp với những tính năng ưu Việt

Máy lọc nước công suất lớn phù hợp với những cơ sở nào?

Máy lọc nước công suất lớn có thể dùng cho rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số những ví dụ điển hình nhất:

 • Dùng cho nhà trường lấy nước cho học sinh, khu nghỉ mát, bệnh viện lấy nước uống ngay.
 • Dùng cho nhà máy, xí nghiệp cho công nhân uống.
 • Dùng trong hệ thống dây chuyền đóng bình nước, hoặc đóng chai nước uống, làm nước đá sạch để kinh doanh.
 • Dùng trong công nghiệp chế suất nước mắm, công nghiệp đồ uống.
Hệ thông lọc nước công nghiệp có thể sử dụng cho những ngành nghề khác nhau
Hệ thông lọc nước công nghiệp có thể sử dụng cho những ngành nghề khác nhau

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị lọc với công nghệ và kỹ thuật lọc khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, máy lọc nước công nghiệp với công nghệ nano là một sự lựa chọn thông minh nhất. Máy lọc nước Nano  Các thiết bị công nghệ nano nhất định sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

>>> Xem thêm: