Những điều bạn nhất định phải biết khi mua máy lọc nước nano

Vào mùa hè, nhu cầu dùng nước tăng cao. Sử dụng nước ô nhiễm là nỗi lo của nhiều gia đình. Máy lọc nước Nano được xem là một trong những giải pháp nước sạch, an toàn hàng đầu đối với sức khỏe người tiêu dùng. Đọc ngay những lưu ý dưới đây để có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp nhất.

Tính chất nguồn nước đầu vào

Nguồn nước máy là thích hợp nhất với máy lọc nước Nano

Trước khi mua máy lọc nước, bạn cần xác định nguồn nước gia đình đang sử dụng. Máy lọc nước Nano có hiệu quả tối ưu nhất đối với những hộ gia đình sử dụng nước máy.

Còn đối với những nguồn nước ô nhiễm nặng, nhiễm nhiều tạp chất như nước giếng khoan, nước mưa,.. Máy lọc nước Nano không phát huy được hiệu quả tối đa. Nếu lọc những loại nước trên, các lõi lọc sẽ rất nhanh bị hư hỏng. Những loại nước này cần được xử lý thô ở đầu nguồn. Sau đó mới sử dụng được máy Nano.

Nếu có cơ sở bán máy lọc nước Nano nào quảng cáo rằng Máy lọc nước Nano của họ lọc được tất cả các nguồn nước ô nhiễm một cách hiệu quả nhất. Tuyệt đối đừng tin!

Tuyệt đối không mua máy ở các cơ sở không chính hãng.

Có rất nhiều các cơ sở bán máy lọc nước Nano không chính hãng. Giá rẻ hơn thị trường nên thường cuốn hút người tiêu dùng. Họ sử dụng tem, model giả mà khách hàng rất khó nhận biết.

Để có thể mua hàng chính hãng, bạn cần tìm hiểu qua thông tin của các cơ sở đó. Đồng thời, bạn nên tham khảo bạn bè và người thân xem họ sử dụng máy lọc nước của hãng nào, chất lượng ra sao. Trước khi mua máy, bạn có thể lên Website của các đơn vị để xem các loại máy họ đang kinh doanh thế nào.

Bạn có thể gọi điện thoại đến các phòng chăm sóc khách hàng của họ để kiểm tra những thông tin cơ bản. Còn nếu muốn chắc chắn và yên tâm hơn, hãy đến xem trực tiếp các sản phẩm của đơn vị bán máy lọc nước Nano đó.

Đọc kỹ càng thông số về máy

Mỗi loại máy đều các thông số cơ bản như : Công suất lọc, Kích thước máy, Trữ lượng lọc, Áp suất nước đầu ra, Chiều cao áp lực nước tối thiểu, Xuất xứ thương hiệu,…

Để có thể chọn được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình nhất, bạn nên đọc và hiểu các thông số này. Gia đình bạn có đông thành viên không? -Nếu đông thành viên thì nên chọn những máy có công suất lọc lớn và ngược lại. Gia đình bạn có diện tích nhỏ hay rộng? –Nếu nhà hẹp thì chọn máy có kích thước nhỏ gọn. Nếu không gian rộng thì có thể chọn máy kích thước lớn hơn,…

Chú ý chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau mua

Chú ý đến chế độ bảo hành, bảo trì của đơn vị cung cấp để tránh những lỗi phát sinh khi sử dụng.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau mua là rất quan trọng. Trong quá trình sử dụng, bạn khó có thể quan sát bằng mắt thường để biết nước sau lọc có bị giảm chất lượng không.

Đặc điểm của máy lọc nước là vật liệu máy lọc nước sẽ bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là hệ thống lõi lọc. Chất lượng lõi lọc là yếu tố quyết định chất lượng nước lọc có đạt tiêu chuẩn hay không. Do vậy, để đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn và duy trì tốt tuổi thọ của máy lọc, bạn cần tiến hành kiểm tra máy và thay lõi theo lời khuyên của nhà cung cấp.

Tin mới nhất: